I. MÔ TẢ CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA VỊ TRÍ:
- Chịu trách nhiệm chính về tổ chức công việc nấu các món ăn theo thực đơn. Đảm bảo chất lượng, số lượng các món ăn; Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh nhà bếp, an toàn, vệ sinh thực phẩm.
- Nhận kiểm tra thực phẩm. Đảm bảo thực phẩm đạt quy định an toàn vệ sinh, thực phẩm tươi, sạch, đúng chủng loại và khối lượng theo thực đơn.
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng.
II. YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC, KỸ NĂNG, KINH NGHIỆM:
- Tốt nghiệp các chuyên ngành Đầu bếp, Nhà hàng, Khách sạn hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Kinh nghiệm từ 06 tháng đến 1 năm ở vị trí tương đương.
- Có kỹ năng nấu nướng, yêu thích công việc liên quan đến bếp, đồ ăn.
- Ham học hỏi, chủ động tiếp cận các công việc mới.
- Trung thực, kỷ luật và cẩn thận, trách nhiệm trong công việc.
III. SAO ỨNG VIÊN NÊN ỨNG TUYỂN CHO VỊ TRÍ NÀY?
- Lương: 7-9 triệu/tháng. Thỏa thuận theo năng lực.
- Thời gian làm việc: Xoay ca 8h ( ca linh hoạt ngày, đêm).
- Môi trường làm việc hòa đồng, vui vẻ.
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, ....theo luật lao động.
IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Hotline: 0869384894_Phòng Nhân sự
- Email: [email protected]
- Website: https://stadium.oeg.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/careeroegvn